Monday, 25/01/2021 - 23:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vũ Hòa

TRƯỜNG TH&THCS VŨ HÒA TỔNG KẾT THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/ 11.

Hướng tới Kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, trường TH&THCS Vũ Hòa ra sức thi đua lập thành tích để chào mừng 38 năm Ngày Lễ Hiến chương các Nhà giáo.

          Bắt đầu từ tháng 10/ 2020. Nhà trường và Công đoàn đã lên kế hoạch và phát động đợt thi đua chào mừng Ngày NGVN 20/11. Đây là thời gian đã diễn ra các hoạt động thi đua hết sức sôi nổi của đội ngũ CBGV-NV và HS trong nhà trường. Cụ thể :

 

Để nâng cao chất lượng dạy và học, làm tốt công tác giáo dục truyền thống " Tôn sư trọng đạo" và rèn kĩ năng sống cho học sinh, "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô. Các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ múa hát, chơi các trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả. Liên đội tích cực tuyên truyền các kĩ năng sống: Cách phòng chống bệnh Covid, tuyên truyền pháp luật, trật tự an toàn giao thông, lao động giữ gìn vệ sinh trường lớp xanh - sạch - đẹp - an toàn. Tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Các giờ dạy thao giảng chuyên đề của thầy cô đều thực hiện đổi mới phương pháp phát huy tích cực học tập của học sinh; ứng dụng công nghệ thông tin; sử dụng triệt để đồ dùng dạy học cuốn hút học sinh trong giờ học. 

 

Để điểm lại kết quả đã đạt được, sáng ngày 23/11/2020, trong giờ chào cờ đầu tuần nhà trường đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tuyên dương và khen thưởng cho các cá nhân và tập thể lớp đã đạt được kết quả cao nhất trong các mặt hoạt động:

- Về điểm tốt có: 125 em đạt điểm tốt (3 điểm 10 trở lên).

- Toàn trường có 120 giờ học tốt .

- Các tập thể xuất sắc tiêu biểu giành nhiều điểm học tốt: chi đội 7A, 8B, 6B.

- Về văn nghệ có nhiều tiết mục hay tiêu biểu là các tiết mục của chi đội:  2B, 3C, 5A, 5B, 6A, 8B, 9A.

- Chi đội đạt giải cao trong cuộc thi viết báo tường gồm: chi đội 6B, 7A, 8A, 9B và tổ 2 + 3.

- Trường có 2 em học sinh khối 9 tham gia dự thi KHKT đạt giải nhất cụm.

Phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng của Thầy và trò trường TH&THCS Vũ Hòa Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/1982 - 20/11/2020 đã khép lại với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực. Phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt luôn được nhà trường duy trì song hành cùng các hoạt động khác để tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh. Tạm biệt tháng 11 với nhiều phong trào sôi động và thiết thực. Kính chú Quý thầy cô giáo và các em học sinh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành tích tốt trong công tác Dạy và Học.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 285
Năm 2021 : 285