Sunday, 28/02/2021 - 16:56|

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Ngày 05/02/2021, nhà trường đã tổ chức trao tặng quà Tết năm Tân Sửu (2021) cho các em học sinh nghèo, học sinh khó khăn của trường. Đây là một việc làm ý nghĩa, thông qua đó nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về.

TRƯỜNG TH&THCS VŨ HÒA

*****

Với tinh thần tương thân tương ái tập thể CBGVNV nhà trường phối hợp với gia đình anh chị MAI CÔNG (Thôn 3 – Vũ Hòa) đã chuẩn bị những phần quà trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là tấm lòng, nghĩa cử dành cho các em học sinh và điều này sẽ giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn, để học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh:

Năm 2021 : 940