Tuesday, 07/12/2021 - 06:02|

Mít tinh kỉ niệm ngày 26/03/2021 và lễ kết nạp Đoàn viên mới

Chiều ngày 25/ 3/ 2021, nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/ 3/ 1931 – 26/ 3/ 2021). Đoàn trường TH&THCS Vũ Hòa đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường TH&THCS Vũ Hòa đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 58 thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự Lễ kết nạp có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Trọng Yêm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy: Mai Trung Sơn - P.HT nhà trường;  Thầy: Bùi Văn Thành - P.HT nhà trường;  đồng chí Bùi Thị Thủy – Bí thư Đoàn xã

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các em học sinh, các bạn thanh thiếu niên. Nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Hy vọng rằng, các em sẽ là những đoàn viên ưu tú của Đoàn trường THCS Vũ Hòa trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ