Thứ ba, 07/12/2021 - 06:27|

HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 27/10/2021, tại trường TH&THCS Vũ Hòa, Phòng GDĐT huyện Kiến Xương tổ chức cuộc thi Sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2021 – 2022.

Tham dự cuộc thi lần này có 06 trường học tham dự, với 06 dự án đăng ký dự thi. Theo ban giám khảo, các dự án tham dự lần này đã được các trường chú trọng, đầu tư về ý tưởng, nội dung, hình thức nghiên cứu và tính ứng dụng của các dự án cũng đã được tăng lên, tại cuộc thi, nhiều thí sinh đã bộc lộ rõ những kỹ năng trình bày, báo cáo khoa học, tự tin khi giới thiệu đề tài và trả lời chất vấn của Ban giám khảo. Cuộc thi được tổ chức đã tao cho các em học sinh có một sân chơi sáng tạo, bổ ích có sức thu hút đối với các em học sinh trung học cơ sở cũng như sự quan tâm đầu tư của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC THI