Monday, 25/01/2021 - 22:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vũ Hòa

HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT NĂM HỌC 2020-2021

Tổ chức Hội thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2020 - 2021 của cấp cụm trường tại trường TH&THCS Vũ Hòa.

Chiều ngày 27/10/2020, trường TH&THCS Vũ Hòa đã tổ chức Hội thi sáng tạo Khoa học kỹ thuật cấp cụm dành cho học sinh THCS.Tới dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Ngô Văn Quang – Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Đinh Xuân Tuyến -  Chuyên viên phòng GD&ĐT, cùng các thầy cô giáo của các trường trong cụm.  

 

 

 

Tại hội thi thầy giáo Nguyễn Trọng Yêm - Cụm trưởng cụm trường TH&THCS Vũ Hòa thông qua quyết định về việc thành lập hội đồng thi KHKT cấp THCS huyện Kiến Xương năm học 2020 – 2021, thầy nêu lên các yêu cầu, nội quy, quy định của hội thi cấp cụm.

 

Tham gia hội thi gồm có các thí sinh của 6 trường,  trong hội thi các thí sinh tự trình bày về dự án dự thi của mình và trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra về ý tưởng cũng như kết quả ứng dụng vào thực tiễn của các sản phẩm. Các thí sinh có sự chuẩn bị rất chu đáo và trình bày các hình ảnh, thực hành tại nơi trưng bày để minh họa cho dự án của mình và thuyết phục Ban giám khảo.

 

(Thí sinh trường TH&THCS Vũ Quý)

 

(Thí sinh trường TH&THCS Vũ Công)

(Thí sinh trường TH&THCS Vũ Bình)

(Thí sinh trường THCS Vũ Ninh)

(Thí sinh trường TH&THCS Vũ Thắng)

(Thí sinh trường TH&THCS Vũ Hòa)

Kết quả  cuối cùng Ban giám khảo nhất trí chọn ra sản phẩm của trường TH&THCS Vũ Hòa  đạt giải nhất hội thi đại diện cho cụm tham gia hội thi cấp huyện.

Qua hội thi có thể khẳng định rằng, thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học này, chúng ta sẽ tiếp tục có nhận thức mới toàn diện về chất lượng giáo dục, mở rộng hình thức hoạt động dạy học, thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá trong nhà trường và nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 4
Tháng 01 : 285
Năm 2021 : 285