Monday, 25/01/2021 - 23:39|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ VŨ HÒA

NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Kiến Xương.

Sáng nay, ngày 11/12/ 2020  trường Tiểu học và Trung học cơ sở Vũ Hòa đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2020 - 2021.

Hội  thi có 6 đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia ở một số bộ môn: Ngữ văn7 , Toán7, Toán 8, Công nghệ 8, Tin học 8, Mỹ thuật 7.  Giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Hội thi là dịp để tuyển chọn, công nhận những giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS của huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt  tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Một số giờ dạy được Ban Giám khảo đánh giá đạt chất lượng chuyên môn cao, sử dụng phương pháp dạy học phù hợp, hiệu quả, tạo hứng thú cho học sinh.

Một số hình ảnh trong hội thi