Saturday, 24/10/2020 - 10:21|

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020 - 2021 NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN KIẾN XƯƠNG.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, được sự nhất trí của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kiến Xương; hôm nay ngày 04 tháng 9 năm 2020 ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương long trọng tổ chức hội nghị “Tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021”.

Đồng chí : Đặng Thị Vân - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Về dự và chỉ đạo hội nghị với ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương hôm nay, Ban tổ chức hội nghị trân trọng giới thiệu có:

Đại biểu tỉnh:

Đ/c Đặng Xuân Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình

Các đồng chí lãnh đạo chuyên viên các Phòng ban Sở Giáo dục và Đào tạo

Đại biểu huyện:

Đ/c  Vũ  Ngọc Trì - Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Nguyễn Mạnh Lực – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Văn Dực – Phó Bí thư huyện ủy,

Đ/c Đỗ Xuân Khu – Thường vụ huyện ủy – Quyền Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Hóa - Huyện ủy viên -Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND huyện

Các đ/c Lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban, văn phòng của huyện, ban chỉ đạo Bảo hiểm Y tế huyện, các đ/c Lãnh đạo đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp của huyện.

Các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên, nghiệp vụ phòng giáo dục và Đào tạo huyện;

Các đ/c Lãnh đạo trung tâm GDNN- GDTX huyện, Các đ/c Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng phụ trách tiểu học các trường Tiểu học và THCS trong huyện;

Các đồng chí phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh Thái Bình, đài truyền thanh- truyền hình huyện Kiến Xương đã về dự và đưa tin hội nghị.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ủy - UBND huyện. . .

Về dự hội nghị các đồng chí lãnh đạo có hoa chúc mừng hội nghị.

Đ/c Đặng Xuân Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình

Đ/c Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Bình

Đ/c  Vũ  Ngọc Trì - Bí thư thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện.

Thay mặt Ban tổ chức  Đ/c Ngô Văn Quang – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đọc báo cáo Tổng kết năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 ngành  Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến xương.

Đ/c Ngô văn Quang – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tiếp theo thay mặt lãnh đạo ngành Giáo dục Đ/c Hoàng Tiến Mạnh – Huyện ủy viên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo và Đ/c Phạm Văn Thành – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn huyện Kiến Xương đã ký kết quy chế phối hợp hoạt động của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương với Liên đoàn Lao đông huyện

Đ/c Hoàng Tiến Mạnh – Huyện ủy viên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Đ/c Phạm Văn Thành – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn huyện Kiến Xương

Hội nghị đã nhận được các tham luận của các đồng chí :

Đ/c Phạm Thị Thanh Nhài - Hiệu trưởng trường Mầm Bình Minh

Đ/c Lương Tam Tỉnh – Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS

Hội nghị đã nhận được ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hóa – Huyện ủy viên - Phó chủ tịch UBND  huyện Kiến Xương.

Thay mặt cho lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo và bế mạc hội nghị.

Đ/c Hoàng Tiến Mạnh – Huyện ủy viên Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo

Năm 2020 : 3.306