Saturday, 24/10/2020 - 10:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vũ Hòa

Lễ Khai giảng Trường TH&THCS Vũ Hòa

Lễ Khai giảng Trường TH&THCS Vũ Hòa

 

Hòa trong không khí cả nước đang vui tươi phấn khởi kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam. Hòa trong không khí nô nức, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước đang hướng tới một năm học mới với những thành công mới đang chờ đón ở phía trước.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Kiến Xương, cùng với sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vũ Hòa. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường TH&THCS Vũ Hòa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới_năm học 2020 – 2021.

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, đại diện của Phòng GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và các ban ngành đoàn thể đã đến tặng hoa chúc mừng.

 Tiếp theo chương trình là Lễ Chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Sau lễ chào cờ, ông Nguyễn Văn Long - Thường vụ Đảng ủy - Phó Chủ tịch UBND xã lên đọc thư của Chủ tịch nước CHXHCN VN gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021

          Thầy Trần Văn KhôiNguyễn Trọng Yêm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Trong bài diễn văn, thầy Nguyễn Trọng Yêm đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường TH&THCS Vũ Hòa đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường TH&THCS Vũ Hòa giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới­_năm học 2020 - 2021.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, năm học 2020-2021 thầy và trò Trường TH&THCS Vũ Hòa tiếp tục cùng nhau “Nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện”, thi đua dạy tốt - học tốt, dạy thực chất - học thực chất, tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng “Trường học hạnh phúc”, “Trường là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em” để các em học sinh cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 81
Tháng 10 : 776
Năm 2020 : 3.307