Monday, 25/01/2021 - 23:47|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020 - 2021

Được sự nhất  trí của Hội đồng đội Huyện,  Ban giám hiệu nhà trường, ngày 15/10/2020  Liên đội trường TH& THCS  tiến hành Đại hội  liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội, thầy giáo Mai Trung Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Kiến Xương - Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn” và các nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội  phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2020.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 12 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  Nguyễn Thị Thu Hoài - Chi đội 7A

2. Bạn:  Nguyễn Thị Phương Thảo - Chi đội 7B

3. Bạn: Nguyễn Ngọc Minh Châu - Chi đội 6B

4. Bạn: Nguyễn Đức Huy - Chi đội 6B

5. Bạn: Hoàng Khánh Chi - Chi đội 9A

6. Bạn: Phạm Thanh Huyền - Chi đội 9B

7. Bạn: Phạm Thúy Ngần - Chi đội 8A

8. Bạn: Nguyễn Trang Hường - Chi đội 8B

9. Bạn: Hoàng Khánh Ngân - Chi đội 4A

10. Bạn: Nguyễn Khánh Chi - Chi đội 4B

11. Bạn: Nguyễn Minh Quang - Chi đội 5A

12. Bạn: Hà Vân Anh - Chi đội 5B

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.