Monday, 25/01/2021 - 23:50|

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KÌ 2020 - 2023

Chiều ngày 09/10/2020, Công đoàn trường TH&THCS Vũ Hòa đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Tới dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trọng Yêm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với 46 đoàn viên Công đoàn trường.

Đại hội Công đoàn trường TH&THCS Vũ Hòa thực sự là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ, sôi nổi của cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ, đã thực sự tập hợp đoàn kết cán bộ, giáo viên, nhân viên - đoàn viên Công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động mang tính đặc thù của ngành giáo dục “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào thi đua “Hai tốt”, phụ nữ giỏi việc trường đảm việc nhà ...

Trong quá trình chuẩn bị đại hội, Công đoàn trường TH&THCS Vũ Hòa đã nhận được sự quan tâm lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường.

Đại hội đã tiến hành đánh giá, tổng kết hoạt động của công đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2020, thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2023. Với tinh thần tập trung, dân chủ đại hội đã xem xét lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2023, gồm 05 đồng chí: Vũ Thị Thu, Đỗ Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Thơm, Nguyễn Hoàng Giang, Phùng Thị Vân Anh.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Công đoàn trường TH&THCS Vũ Hòa, nhiệm kỳ 2020 - 2023 đã thành công tốt đẹp.