Tuesday, 07/12/2021 - 06:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học & Trung học cơ sở Vũ Hòa

KIỂM TRA CHUYÊN MÔN - THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 25 tháng 03 năm 2021. Trường TH&THCS Vũ Hòa vinh dự được đón Đoàn kiểm tra chuyên môn cùng BGK Hội thi Giáo viên giỏi cấp Huyện cấp Tiểu học.

Tham dự thi gồm có 9 thầy cô giáo giảng dạy các bộ môn trong trường. Các thầy cô giáo tham dự đều có sự chuẩn bị chu đáo. 100% giáo viên dự thi đều ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Hầu hết giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo hồ sơ, giáo án cho các tiết dạy, có sự đầu tư và dày công nghiên cứu, thiết kế bài dạy, vận dụng linh hoạt các phương pháp để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhiều thầy cô có tác phong sư phạm mẫu mực, thân thiện, làm chủ mọi tình huống sư phạm thể hiện rõ qua việc tương tác tốt giữa thầy với trò, trò với trò. Đa số các giờ dạy đã sử dụng các phương pháp dạy học tích cực theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất một các linh hoạt, hiệu quả nhờ đó các hoạt động trong giờ học diễn ra một cách nhẹ nhàng, gây hứng thú cho học sinh.

Thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, những ứng dụng về CNTT, đổi mới phương pháp dạy học trong việc giảng dạy, bồi dưỡng học sinh. Đồng thời, thông qua cuộc thi nhằm tôn vinh đội ngũ những người thầy với lòng yêu nghề, say mê, sáng tạo giảng dạy trong các nhà trường.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 38
Năm 2021 : 9.367